CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

25/03/2019

Philinter Education Center

Trường Anh ngữ PHILINTER – Cebu

I. Thông tin chung về trường anh ngữ Philinter

Philinter là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học tiếng anh tại Cebu đến thị trường các nước. Từ lúc thành lập đến nay, trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Tòa nhà hiện tại Philinter đang sử dụng được xây dựng mới từ năm 2009.

Philinter tự hào có đội ngũ nhân viên giỏi, khi có nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ được nhiều học viên trong quá trình học tập tại trường, đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên Philinter khác với các trường Anh ngữ sau này. Hơn nữa, Philinter còn được biết đến là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong trường học, tỷ lệ quốc tịch học viên luôn được duy trì cân bằng nhau, thường thì học viên người Nhật chiếm 30%, Đài Loan chiếm 20%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan…. Từ năm 2015, Philinter dần chuyển hướng sang cả thị trường Việt Nam, tạo nên môi trường học tập Quốc tế ngay chính tại ngôi trường này. Với những ai mong muốn tìm được nhiều cơ hội hơn để kết bạn với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau thì Philinter cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Một điểm cộng nữa dành cho Philinter đó là sự đầu tư kỹ lưỡng cho các chương trình học, phù hợp với nhiều trình độ và mục đích khác nhau của học viên.

Bên cạnh đó, nhà trường đang tiến hành xây dựng một tòa nhà mới, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt và học tập cho học viên.

Philinter phân chia trình độ học viên rất chi tiết, giúp trường dễ dàng phân loại, quản lý và hỗ trợ học viên cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đặc biệt các lớp tự chọn của trường thường chú trọng vào ESL hoặc một số môn Business để giúp học viên cải thiện đồng đều trên nhiều phương diện.

Ngoài ra, nhà trường cũng tiến hành kiểm tra trình độ hàng tháng, giúp học viên đánh giá được sự tiến bộ của bản thân và nhận ra các khuyết điểm để phấn đấu cải thiện. Vì lẽ đó mà nhà trường luôn nhận được sự hài lòng của đại đa số học viên.

Tên trườngPHILINTER EDUCATION CENTER
Địa chỉMustang, Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.
Năm thành lập2003
Quy mô200 ~230 học viên (bao gồm Ký túc xá trong và ngoài)
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu
Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
Thành viên của ALTO (Anh)
Thành viên INTESOL (Anh)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khóa họcESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical
Giáo viênKhoảng 90 giáo viên Philippines và 1 – 2 giáo viên bản ngữ
Cơ sở vật chất trường họcLớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh
Ký túc xáWifi, phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).
Cơ sở tiện íchNhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

II. Thế mạnh của trường anh ngữ Philinter

Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, sự đầu tư cao vào học thuật

– Nhà trường phân chia giáo trình theo trình độ và nhu cầu của học viên, đặc biệt là các chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh thương mại. Kho tài liệu học tập phong phú, chương trình được đầu tư biên soạn bài bản.

– Nhà trường đánh giá học viên hàng tháng, qua đó giúp học viên nhìn nhận được ưu khuyết điểm và chuyển đổi giáo trình học tập sao cho phù hợp nhất.

– Học viên được tư vấn kỹ lưỡng trước khi học tập và chương trình học cũng biên soạn theo từng cá nhân người học.

Môi trường học an toàn

– Môi trường học tập ở đảo Mactan được đánh giá là trong lành và an toàn hơn so với khu vực trung tâm thành phố Cebu. Ngoài ra, đường xá cũng thông thoáng, ít kẹt xe, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

– Có nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm nhỏ gần trường, chỉ cần đi bộ vài phút là đến.

Hỗ trợ học tập từ các giáo viên chủ nhiệm

– Trong số các giáo viên giảng dạy trên lớp, 1 giáo viên sẽ được lựa chọn ra, đảm nhận vai trò hỗ trợ, theo sát tình hình học tập của học viên đó từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc khoá học. Giáo viên sẽ hỗ trợ cả trong các vấn đề học tập lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Học viên cũng có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm khi muốn thay đổi nội dung giờ học…

– Trường cũng cung cấp các Video và các tệp liên quan đến giờ học để học viên có thể chuẩn bị bài, ôn bài ở nhà. Trong các giờ học, học viên có thể yêu cầu để được đổi sang các môn học mà mình muốn tập trung nhiều hơn, hay các môn mà bản thân còn hạn chế.

-Trường cũng cung cấp các hoạt động trao đổi, thực tập sinh tại khách sạn Shangrila. Hay thường xuyên tổ chức các hoạt động như cuộc thi hùng biện, ngày hội thể thao, các hoạt động tình nguyện

Trường cung cấp lớp tự chọn miễn phí vào thứ 7 hằng tuần

Các lớp tự chọn ở hầu hết các trường Anh ngữ tại Cebu thường được tổ chức theo dạng lớp nhóm và không phân chia trình độ riêng cho từng học viên, không điểm danh mà hay bắt buộc học viên phải tham gia. Lớp tự chọn vào thứ 7 tại PHILINTER có nội dung gần như ở các tiết học thường lệ, và được tổ chức theo hình thức lớp nhóm.

III. Khóa học và chương trình đào tạo

KHÓA HỌCGIỜ HỌC THƯỜNG LỆLỚP HỌC ĐẶC BIỆT
General ESL4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn Lớp tự chọn 2 tiết (Thứ 7)
Intensive ESL5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
IPS (Intensive Power Speaking)5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
EPS (1~3 tuần)7 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ
IELTS Foundation4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
IELTS Pro4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn Thi thử IELTS thứ 7 hàng tuần
IELTS Pro đảm bảo điểm4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
TOEIC Foundation4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn Lớp tự chọn 2 tiết (Thứ 7)
TOEIC Pro4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn Thi thử TOEIC thứ 7 hàng tuần
TOEIC Pro đảm bảo điểm4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Basic Business / Advanced Business4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn Lớp tự chọn 2 tiết (Thứ 7)
Premier Business4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ
Focus Industry (2 tuần)/ Focus Medical (4~8 tuần)4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn
ESL Juniors4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớnKhông có

– Mỗi tiết học là 45 phút.

Nếu học viên đăng ký thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

GENERAL ESL

Đây là khoá học tiêu biểu của Philinter bên cạnh khoá IPS. Chương trình giảng dạy tập trung vào hội thoại, cần bằng các kỹ năng tiếng Anh. Nhà trường biên soạn chương trình có nhiều nét thu hút, giúp việc học tập trở nên hào hứng hơn.

– 4 tiết lớp 1:1: Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Speaking & Pronunciation, Grammar & Writing

–  2 tiết lớp nhóm nhỏ: Vocabulary for Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class

– 2 tiết nhóm lớn: Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News & Trends.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

INTENSIVE ESL

Khoá học này có nhiều hơn 1 tiết so với khoá General ESL, phù hợp cho học viên du học từ 12 tuần trở xuống.

– 5 tiết lớp 1:1: Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Speaking & Pronunciation, Grammar & Writing

– 2 tiết lớp nhóm nhỏ: Vocabulary for Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class

– 2 tiết lớp nhóm lớn: Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News & Trends.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

IPS

IPS (Intensive Power Speaking) là khoá học tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe nói và phát âm, bao gồm 9 tiết học mỗi ngày với nhiều môn học lý thú khác nhau như từ vựng, thảo luận… Khoá học này được đề xuất cho những ai muốn nâng cao giao tiếp trong thời gian ngắn.

– 5 tiết lớp học 1:1: Read & Talk (Vocabulary), Listen & Chat (Listening), Express Yourself, Speak Right (Grammar), Spoken English.

– 2 tiết lớp nhóm nhỏ: Power Multi-media, BAT (Basic Accent Training), AAT (Advanced Accent Training).

– 2 tiết lớp nhóm lớn: Premium English, Advanced Listening & Speaking, Supplemental Vocabulary, Basic Listening & Speaking, News and Trends, Pattern English

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

EPS (1~3 Tuần)

Đây cũng là khoá học tập trung vào thảo luận, phát âm, khả năng giao tiếp linh hoạt, được áp dụng cho những học viên có rất ít thời gian du học, chỉ từ 3 tuần trở xuống. Chương trình học có nhiều điểm tương đồng với IPS nhưng số tiết học lại cao hơn.

 Học viên tham gia khoá 1-2 tuần sẽ làm bài kiểm tra trước khi nhập học qua Skype và bắt đầu học chính thức từ chiều thứ hai.

– 7 tiết lớp học 1:1: Spoken Production 1, 2, Interactive Listening, Spoken Interaction 1, 2, Interactive Reading, Grammar &  Business, Elective Class (Writing).

– 3 tiết lớp nhóm nhỏ: Pronunciation, Power Multimedia, Research & Reporting, Speaking for Conversation, Listening, Presentation.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

IELTS FOUNDATION

Khoá học dành cho những học viên lần đầu tiếp xúc với IELTS. Hầu hết các môn học đều liên quan đến những bộ môn trong IELTS và trình độ đầu vào được yêu cầu là từ 3.0 hoặc TOEIC 450 trở lên. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khoá này trong khoảng 4 tuần trước khi bắt đầu học IELTS chính thức.

– 4 tiết lớp học 1:1: IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking.

– 2 tiết lớp học nhóm nhỏ: IELTS Grammar, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking.

– 2 tiết lớp học nhóm lớn: Listening & Speaking, Fundamental Vocabulary, Pattern English, News & Trends (CNN, TED), Supplemental Vocabulary.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

 Học viên thi thử IELTS Mock test mỗi tháng 1 lần

IELTS PRO

Khoá học dành cho học viên nhắm đến mục tiêu nâng cao điểm số, cải thiện các kỹ năng thực tế. Với những giáo viên giỏi nhất, trường mang lại một chương trình học toàn diện, 10 giờ mỗi ngày. Học viên có trình độ từ 4.0 trở lên hoặc tương đương có thể đăng ký khoá học này.

– 4 tiết lớp 1:1: IELTS Writing Task 1 & 2, IELTS Speaking, IELTS Personalized (Chọn các môn học còn yếu hoặc theo yêu cầu của học viên)

– 4 tiết lớp nhóm nhỏ: lELTS Listening & Review, IELTS Reading 1 & 2.

– 2 tiết lớp nhóm lớn: Listening & Speaking, Pattern English, News & Trends (CNN, TED), Supplemental Vocabulary.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

 Học viên thi thử IELTS Mock test thứ 7 hàng tuần.

IELTS Pro Đảm bảo điểm (12 tuần)

Chương trình giảng dạy và phương pháp gần giống với IELTS Pro nhưng học viên phải đăng ký ít nhất 12 tuần và có yêu cầu điểm đầu vào cụ thể.

[Điểm đầu vào]

IELTS Pro Đảm bảo 5.5IELTS Pro Đảm bảo 6.0IELTS Pro Đảm bảo 7.0
IELTS 4.0 / TOEIC 620 điểm / Philinter Level 301 trở lênIELTS 5.0 / TOEIC 720điểm / Philinter Level 301+ trở lênIELTS 6.5 /

Philinter Level 401 trở lên

[Lợi ích]

Nhà trường sẽ tài trợ học phí nếu học viên không đạt điểm đảm bảo sau khoá học. Tuy nhiên chi phí ký túc xá, chi phí địa phương (visa, tài liệu học tập) sẽ do học viên chi trả.

[Quy định]

Tất cả học viên khoá đảm bảo phải tham gia tất cả các lớp học đạt tỷ lệ 96% trở lên và hoàn thành mọi bài kiểm tra bắt buộc. Ngoài ra, nếu vi phạm các quy tắc như giờ giới nghiêm thì cũng chỉ được 1 lần. Nếu vi phạm 2 lần hoặc tỷ lệ đi học dưới 96% thì lợi ích của việc đảm bảo sẽ bị chấm dứt.

 Học viên thi thử IELTS Mock test thứ 7 hàng tuần.

TOEIC FOUNDATION

Khoá học dành cho học viên có đầu vào thấp nhưng muốn thử thách cùng TOEIC. Chương trình học được cấu tạo bởi sự hoà trộn giữa khoá General English và TOEIC. Mặc dù trường không yêu cầu đầu vào nhưng học viên nên đạt TOEIC 250 trở lên nếu muốn theo học.

– 4 tiết học lớp học 1:1: TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar

– 2 tiết lớp học nhóm nhỏ: Speaking/ Discussion, Listening, Writing

– 2 tiết lớp học nhóm lớn: Listening & Speaking, Fundamental Vocabulary, Pattern English.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

 Học viên thi thử TOEIC Mock test thứ 4 hàng tuần.

TOEIC PRO

Chương trình rèn luyện TOEIC Listening và TOEIC Reading với 8 tiết học mỗi ngày. Yêu cầu đầu vào của khoá này là TOEIC 300 trở lên nhưng thực tế bạn nên học khi đạt mức điểm từ 400 hoặc tương đương để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất.

– 4 tiết lớp học 1:1 TOEIC Listening 1&2, TOEIC Reading 1&2 (Có thể đổi thành TOEIC Speaking)

– 2 tiết lớp học nhóm nhỏ: TOEIC Integrated

– 2 tiết lớp học nhóm lớn: Listening & Speaking, Pattern English, News & Trends(CNN, TED), Supplemental Vocabulary.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

Thi thử TOEIC Mock test thứ 7 hằng tuần

TOEIC Pro Đảm bảo điểm (12 tuần)

Chương trình học tương tự IELTS Pro nhưng học viên phải học tập ít nhất 12 tuần và tham gia các bài thi thử vào mỗi thứ bảy. Mỗi mức điểm đảm bảo sẽ có yêu cầu đầu vào nhất định.

[Điểm đầu vào]

TOEIC Pro đảm bảo 600TOEIC Pro đảm bảo 700TOEIC Pro đảm bảo 800
TOEIC 305~400 điểm /

Philinter Level 201+

TOEIC 405~500 điểm /

Philinter Level 301

TOEIC 505~600điểm  /

Philinter Level 301+

[Lợi ích]

Nhà trường sẽ tài trợ học phí nếu học viên không đạt điểm đảm bảo sau khoá học. Tuy nhiên chi phí ký túc xá, chi phí địa phương (visa, tài liệu học tập) sẽ do học viên chi trả.

[Quy định]

Tất cả học viên khoá đảm bảo phải tham gia tất cả các lớp học đạt tỷ lệ 96% trở lên và hoàn thành mọi bài kiểm tra bắt buộc. Ngoài ra, nếu vi phạm các quy tắc như giờ giới nghiêm thì cũng chỉ được 1 lần. Nếu vi phạm 2 lần hoặc tỷ lệ đi học dưới 96% thì lợi ích của việc đảm bảo sẽ bị chấm dứt.

Thi thử TOEIC Mock test thứ 7 hằng tuần

BASIC BUSINESS

Khoá học dành cho người đi làm, doanh nhân ở trình độ sơ cấp. Toàn bộ chương trình được thiết kế dựa trên lượng từ vựng, ngữ pháp, nghe nói… phù hợp với môi trường làm việc. Đầu vào của học viên yêu cầu từ IELTS 2.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Khoá học khai giảng mỗi thứ 2 hằng tuần.

– 4 tiết lớp học 1:1: Business Vocabulary, Business Writing & Grammar, Business Listening, Business Speaking

– 3 tiết lớp học nhóm nhỏ: BU-Talk, BU-Research & Reporting, BU-Speech

– 1 tiết lớp học nhóm lớn: Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening & Speaking

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

ADVANCED BUSINESS

Khoá học dành cho những ai mong muốn nâng cao tiếng Anh thương mại. Trong các lớp 1:1, học viên được rèn luyện cách phỏng vấn, các đoạn hội thoại bằng tiếng Anh, đàm phán, hội họp.

Ngoài ra, học viên còn có các bài thuyết trình trước giáo viên và các học viên khác vào cuối khoá học. Học viên có thể đăng ký khoá này từ 1 tuần nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn học 4 tuần trở lên. (Học viên sẽ thuyết trình vào cuối tuần thứ 4). Điểm đầu vào khuyến nghị là IELTS 4.0 hoặc TOEIC 500 điểm trở lên. Khoá học khai giảng vào thứ 2 hằng tuần.

– 4 tiết lớp học 1:1: Business Vocabulary, Business Writing, Business Listening, Business Speaking

– 3 tiết lớp học nhóm nhỏ: BU-Talk, BU-Presentation, BU-Speech

– 1 tiết lớp học nhóm lớn: Premium English, News and Trends, IPA, Advanced Vocabulary, Listening & Speaking.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

PREMIER BUSINESS

Khoá học được xem là cao cấp hơn so với Advanced Business. Nội dung cũng nâng cao hơn với những lớp về kinh doanh, thuyết trình, thảo luận… Điểm đầu vào cho khoá học này là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 650 trở lên. Khoá học khai giảng vào thứ 2 hằng tuần.

– 4 tiết lớp học 1:1: Business Case Study, Business Listening, Business Writing, Business Public Speaking

– 4 tiết lớp nhóm nhỏ: BU-Talk, BU-Presentation, BU-Debate, BU-Article Review

– 1 tiết lớp nhóm lớn: Premium English, News and Trends, IPA, Advanced Vocabulary, Listening & Speaking.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

FOCUS INDUSTRY (2 tuần)

Focus Industry là khoá học tập trung vào một chuyên ngành nhất định. Bạn có thể chọn các lĩnh vực mà mình mong muốn như công nghệ thông tin, y tế, kế toán, bán hàng… Yêu cầu đầu vào cho khoá học này là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Khoá học khai giảng vào thứ hai hằng tuần.

– 4 tiết lớp học 1:1: Focus Industry Vocabulary 1, Focus Industry Vocabulary 2, Writing & Correspondence, 1 tiết tự chọn môn học (Resume and Interview, Meeting and Negotiation, Telecommunication, Advance Speech Class)

– 3 tiết lớp học nhóm nhỏ: Listening & Grammar, Speaking & Listening, Reading & Writing.

– 1 tiết lớp học nhóm lớn: Premium English, Vocabulary BGC.

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

FOCUS MEDICAL (Tiếng Anh Y khoa)

Khoá học phù hợp với các đối tượng như y tá, bác sĩ, dược sĩ, nhân viên hoặc các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc sinh viên chuyên ngành y. Yêu cầu đầu vào cho khoá học này là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Khoá học khai giảng vào mỗi thứ hai hằng tuần.

– 4 tiết lớp học 1:1: Medical Vocabulary 1 (Fundamental of Medical Procession), Medical Vocabulary 2(Medical Health), Medical Vocabulary 3 (Medical Practice), 1 tiết môn tự chọn.

– 3 tiết lớp học nhóm nhỏ: Listening & Grammar, Speaking & Listening, Reading & Writing.

– 1 tiết lớp học nhóm lớn: Premium English, Vocabulary BGC

– 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Nếu học viên chọn thêm lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

ESL JUNIOR

Khoá học dành cho trẻ em từ 7 đến 15 tuổi. Chương trình cơ bản giúp trẻ em cải thiện kỹ năng nghe nói và một số yêu cầu khác từ phụ huynh. Nhà trường có thể điều chỉnh môn học phù hợp và khoá học cũng dành cho những trẻ muốn tập trung nhiều hơn vào việc học.

– 4 tiết lớp học 1:1: Speaking, Reading, Writing, Grammar.

– 3 tiết lớp học nhóm nhỏ: Vocabulary & Discussion, Pronunciation, Listening & Dictation.

– 1 tiết lớp học nhóm lớn: Co-Curricular Activities

 

» CÁC BÀI KIỂM TRA

– Placement Test: Diễn ra vào 8 giờ sáng thứ hai hằng tuần, dành cho học viên mới. Các môn kiểm tra gồm Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing…

※ Học viên tham gia khoá ngắn hạn 1- 2 tuần sẽ có bài kiểm tra trước khi nhập học và bắt đầu học chính thức từ chiều thứ hai.

– Progress Test: Diễn ra vào thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng. Sau bài kiểm tra trình độ sẽ là English Day event.

– Quiz: là bài kiểm tra đơn giản do giáo viên từng lớp tự tổ chức. Tuỳ vào từng giáo viên mà nội dung sẽ khác nhau.

– Thi thử TOEIC: Diễn ra mỗi thứ tư hằng tuần hoặc thứ 7 hàng tuần.

– Thi thử IELTS: Diễn ra vào thứ 7 hàng tuần.

– Thi chính thức TOEIC・IELTS: Điểm thi tại thành phố Cebu. Học viên có thể đăng ký thi tại văn phòng trường. (Mỗi tháng thường có 2-3 kỳ thi chính thức).

IV. THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Thi gianThứ hai đến thứ sáuThứ bảy
07:20 ~ 07:50Ăn sáng/ Chuẩn bị giờ học
08:00 ~ 08:45Tiết 1: Lớp 1:1 
08:50 ~ 09:35Tiết 2: Lớp 1:1
09:40 ~ 10:25Tiết 3: Lớp 1:1
10:30 ~ 11:15Tiết 4: Lớp nhóm nhỏLớp tự chọn thứ bảy (2 tiết) hoặc Thi thử TOEIC (2 giờ)/ Thi thử IELTS (3 giờ)
11:20 ~ 12:00Tiết 5: Tiết trống
12:00 ~ 13:00Ăn trưa
13:00 ~ 13:45Tiết 6: Lớp nhóm lớnGiờ tự do
13:50 ~ 14:35Tiết 7: Lớp 1:1
14:40 ~ 15:25Tiết 8: Lớp nhóm nhỏ
15:30 ~ 16:15Tiết 9: Lớp nhóm lớn
16:20 ~ 17:00Lớp buổi tối (Lớp tự chọn)
17:30 ~ 18:10Ăn tối, nghỉ ngơi (Có thể ra ngoài)

Thời khoá biểu trên dựa theo khoá học General English, mỗi tiết học là 45 phút, học viên có 5 phút nghỉ.

Giờ giới nghiêm các ngày trong tuần là 22:00 và ngày trước thứ bảy, ngày lễ là 24:00, chủ nhật là 22:00. Tuy nhiên, học viên lưu trú ở ký túc xá bên ngoài campus sẽ không có giờ giới nghiêm.

V. CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Thay đổi lớp học: thứ 6 hàng tuần, học viên được phép đổi lớp học hoặc giáo viên. Tuy nhiên, khi đổi lớp học thì cần trao đổi với quản lý của trường và giới hạn số lượng lớp học muốn đổi.

Giặt giũ: được miễn phí ở ký túc xá trong trường (tuần 2 lần), hoặc có thể sử dụng máy giặt có sẵn trong phòng với các học viên ở ký túc xá bên ngoài trường.

Dọn dẹp: miễn phí ở ký túc xá rong trường (tuần 2 lần), ký túc xá bên ngoài phải trả 300 peso/ lần.

Thuê tủ lạnh: phòng đơn miễn phí, các loại phòng khác mất 1,000 peso (4 tuần), ký túc xá ngoài trường có cung cấp sẵn tủ lạnh ở mọi loại phòng.

Health Service: thứ 6 hàng tuần 15:00 ~ 17:00 sẽ có bác sĩ thăm khám, chữa bệnh.

English Day: tổ chức vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng. Buổi sáng kiểm tra, buổi chiều là Speech Contest, Spelling Bee, Dance Party…

Các hoạt động tình nguyện: thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão (thường xuyên).

VI. HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

General ESL
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7203,4405,1606,8808,60010,320
Phòng đôi1,4202,8404,2605,6807,1008,520
Phòng ba1,3202,6403,9605,2806,6007,920
Intensive Power Speaking
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,8403,6805,5207,3609,20011,040
Phòng đôi1,5403,0804,6206,1607,7009,240
Phòng ba1,4402,8804,3205,7607,2008,640
TOEIC Foundation/ IELTS Foundation
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7703,5405,3107,0808,85010,620
Phòng đôi1,4702,9404,4105,8807,3508,820
Phòng ba1,3702,7404,1105,4806,8508,220
TOEIC Pro/ TOEIC Guarantee
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9103,8205,7307,6409,55011,460
Phòng đôi1,6103,2204,8306,4408,0509,660
Phòng ba1,5103,0204,5306,0407,5509,060
IELTS Pro
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9103,8205,7307,6409,55011,460
Phòng đôi1,6103,2204,8306,4408,0509,660
Phòng ba1,5103,0204,5306,0407,5509,060
IELTS Pro Guarantee
Loại phòngGuarantee 5.5/ 6.0Guarantee 6.5/ 7.0
Phòng đơn5,8806,000
Phòng đôi4,9805,100
Phòng ba4,6804,800
Junior ESL 
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi1,6403,2804,9206,5608,2009,840
Phòng ba1,5403,0804,6206,1607,7009,240
Basic Business 
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7703,5405,3107,0808,85010,620
Phòng đôi1,4702,9404,4105,8807,3508,820
Phòng ba1,3702,7404,1105,4806,8508,220
Advance Business
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9103,8205,7307,6409,55011,460
Phòng đôi1,6103,2204,8306,4408,0509,660
Phòng ba1,5103,0204,5306,0407,5509,060
Premier Business
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9603,9205,8807,8409,80011,760
Phòng đôi1,6603,3204,9806,6408,3009,960
Phòng ba1,5603,1204,6806,2407,8009,360
ACE Program
Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần
Phòng đơn7841,2741,666
Phòng đôi6641,0791,411
Phòng ba6241,0141,326
Focus Business
Loại phòng2 tuần
Phòng đơn1,211
Phòng đôi1,016
Phòng ba951

Ký túc xá bên ngoài (Azon Residences) 2-3 phút đi ô tô, bán kính 10 phút đi bộ. Không giới nghiêm.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường. Giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

Hãy liên hệ với Phil English để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,640 peso; 9-12 tuần: 9,060 peso; 13-16 tuần:12,000 peso; 17-20 tuần: 15,450 peso; 21-24 tuần: 19,400 peso
ACR – ICard3,200 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Điện1,800 peso/ 4 tuần (khấu trừ vào tiền đặt cọc KTX)
Nước800 peso/ 4 tuần
Phí quản lý1,200/ 4 tuần
Thẻ học viên250 peso
Đón tại sân bayCuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,200 peso
Tài liệu học tập150 – 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học
Đặt cọc KTX4 tuần: 4,000 peso; 8 tuần: 5,000 peso; 12 tuần: 7,000 peso; 16 tuần: 9,000 peso; 20 tuần: 11,000 peso; 24 tuần: 12,000 peso (đã bao gồm tiền điện)
Học thêm lớp 1:16,000 peso/ 4 tuần
Học thêm lớp buổi tốiNếu học viên chọn lớp buổi tối (Thứ 2 đến thứ 5): Từ 6:30~7:30pm sau giờ ăn tối chi phí 50 USD/ 2 tuần học.
Chi phí ở lại thêm3,000 peso/ đêm cho tất cả cá loại phòng. Quy định nhận KTX vào chủ nhật và rời khỏi KTX vào 1 giờ trưa ngày thứ 7. Nếu ở lại sang ngày chủ nhật bị tính phí ở lại thêm 1 ngày.

 

LƯU Ý KHÁC KHI NHẬP HỌC TẠI PHILINTER

Độ tuổi nhập học16 tuổi trở lên
Yêu cầu đầu vàoSơ cấp ~ Cao cấp
Có thể nhập học vào các ngày thứ 2~ thứ 6Không thể

– Tại PHILINTER, học viên được nhập học, nhận phòng ký túc xá (ngày Pick-up tại sân bay) vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Và kết thúc khoá học, học viên phải trả phòng ký túc xá trước 13h thứ 7 tuần cuối cùng.

– Điều kiện nhập học 1 tuần: trước khi nhập học phải làm bài kiểm tra trình độ (Listening, ngữ pháp, từ vựng, không kiểm tra Speaking). Buổi sáng thứ 2 đầu tiên sẽ kiểm tra Speaking, và giờ học bắt đầu từ tiết thứ 3 trở đi.

*Trường hợp du học 1 tuần, học viên vẫn phải đống chi phí địa phương và học phí như bình thường.

– PHILINTER nằm trong nhóm các trường có dịch vụ hoàn lại học phí còn lại cho học viên khi huỷ khoá học.

– PHILINTER bắt đầu đưa vào sử dụng ký túc xá ngoài trường Azon từ 27/6/2016. Ký túc xá mới ngoài trường sẽ không có giờ giới nghiêm, có thể nấu ăn trong phòng, phù hợp cho các đối tượng đi học là gia đình, thích cuộc sống tự do.

Lưu ý khi sử dụng ký túc xá Azon ở ngoài trường

  • Khi đăng ký ở phòng ký túc xá Azon, yêu cầu phí đặt chỗ. Phí đặt chỗ sẽ được khấu trừ khi học viên thanh toán học phí.
  • Cần thanh toán phí đặt chỗ trong vòng 1 tuần kể từ khi đăng ký nhập học.
  • Khi hủy khoá học giữa chừng, phí đăng ký nhập học sẽ không được hoàn lại.
  • Phí đặt chỗ phòng ở sẽ như sau: dưới 4 tuần: 400$, trên 4 tuần: 600$.
CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES liên quan