Các khóa học

19/11/2018

CÁC KHÓA HỌC – TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

CÁC KHÓA HỌC – TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER
I. Thông tin khóa học

Khoá học Giờ học thường lệ  Lớp đặc biệt
General ESL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn Thứ 6 từ 13:00 ~ 17:00 : các lớp học Role-play (lớp nhóm)

 

Thứ 7 từ 8:50 ~ 12:00: lớp nhóm tự chọn miễn phí

Intensive Power Speaking (IPS) 5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
ACE (Authentic Communicative English) (1~3 tuần) 6 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
IELTS

(Full time IELTS (5.5~6.0, 6.5), Foundation IELTS)

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
TOEIC

(Full time TOEIC, Foundation TOEIC)

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Basic Business

Advanced Business

Focus Industry

4 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn
Focus Medical 5 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn  
GENERAL ESL
Khoá học tiếng Anh tổng quát này dành cho mọi đối tượng học viên từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ Cao cấp, nhằm phát triển đồng đều các kĩ năng cơ bản Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar…, các giờ học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Tuỳ vào trình độ của từng học viên mà thời khoá biểu sẽ có ít nhiều sự thay đổi.
Lớp 1:1 (4 tiết): Chọn 4 giờ học trong 3 môn: Reading & vocabulary, Listening and Speaking, Writing & Grammar
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~7 học viên): Native Conversation, Pronunciation, Grammar, Multimedia Skill…
Lớp nhóm lớn (2 tiết, 9~15 học viên): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube…

INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)
Thông qua tất cả các giờ học, khoá học thích hợp cho những ai muốn phát triển khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh của mình. Cả 9 giờ học đều chú trọng vào kỹ năng Nói.
Lớp 1:1 (5 tiết): Listening & Chat (Listening), Reading & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express yourself.
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~7 học viên): Conversation Courage, Pronunciation Power, Presentation, Multimedia Skill…
Lớp nhóm lớn (2 tiết, 9~15 học viên): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map…

KHOÁ ACE (Khoá học dành cho học viên đăng ký 1~3 tuần)
Đây là khoá học ngắn hạn dành cho các đối tượng học viên có nguyện vọng học 1~3 tuần tại PHILINTER. Nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả trong thời gian cực ngắn như vậy, chương trình học được thiết kế chú trọng tuyệt đối vào cải thiện kĩ năng Speaking. Tất cả các giờ học đều bao gồm nội dung Giao tiếp ứng dụng vào thực tế. Dựa trên các từ vựng, các mẩu hội thoại hàng ngày, giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa phần phát âm sao cho đúng. Các môn học được lựa chọn phù hợp với trình độ của người học.
Lớp 1:1 (6 tiết): Spoken Interaction 1&2, Spoken Prodution 1&2, Interactive Listening, Interactive Reading.
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Lựa chọn 2 trong số các môn: Basic Accent Training, Conversation, All-in-one, Presentation, BBC/ CNN.
Lớp nhóm lớn (2 tiết): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map…

KHOÁ JUNIORS ESL
Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bé từ độ tuổi 7 ~ 15 tuổi với thời gian học chấp nhận từ 1 tuần ~ 24 tuần. Các bé sẽ được sắp xếp môn học và sách giáo trình học theo đúng trình độ, độ tuổi của các bé. Giáo viên sẽ biên soạn, chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập theo từng tuần. Mỗi ngày bé sẽ được học 7 tiết với 4 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết học nhóm.
Lớp 1:1 (4 tiết): Reading & Vocabulary, Grammar, Speaking, Writing.
Lớp học nhóm nhỏ (3 tiết): Chọn 3 trong 4 môn Vocabulary& Disussion, Listening & Dictation, Pronunciation, Premium Class.

KHÓA IELTS FOUNDATION
Đây là khoá học dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp xúc, học và tiếp cận với IELTS, học những ai mà trình độ chưa cao. Nội dung khoá học này sẽ kết hợp giữa khoá ESL và khoá IELTS, giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc, song song học thêm các kiến thức rèn luyện thi IELTS.
Các học viên có thể đăng ký học từ 1 tuần trở đi, trường không quy định ngày nhập học, mà khoá học này được khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Yêu cầu trình độ đầu vào với các học viên này từ Level 201 trở đi (theo thang đo của PHILINTER) hoặc đạt IELTS 250 / TOEIC 400.
Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking. Thứ 4 có bài thi thử IELTS.
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Grammar & Writing, Reading & Vocabulary
Lớp nhóm lớn (2 tiết): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map…

KHOÁ IELTS FULL –TIME (IELTS Guartantee)
Khoá IELTS Full-time ở PHILINTER dành cho những đối tượng có trình độ tương đương IELTS 3.0 hoặc TOEIC 500 trở lên. Học viên có thể đăng ký từ 4 tuần trở lên theo đơn vị tuần. Những đối tượng có nguyện vọng học khoá Đảm bảo điểm số đầu ra thì cần đăng ký từ 12 tuần trở lên.
Nội dung các giờ học sẽ bao gồm:
Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): IELTS Review, thứ 4 và thứ 7 có bài thi thử
Lớp nhóm lớn (2 tiết): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement
Thông thường, kỳ thi IELTS chính thức sẽ được tổ chức vào tuần thứ 10, 11 trong quá trình du học của học viên. Cho đến ngày nhập học quy định, học viên có thể đăng ký học khoá IELTS Foundation hay khoá ESL. Tuy nhiên, học viên cần có mốt số điều kiện cũng như quyền lợi khi đăng ký khoá học đảm bảo điểm số đầu ra như sau:

Phân loại Đảm bảo IELTS 5.5 Đảm bảo IELTS 6.0 Đảm bảo IELTS 6.5
Trình độ đầu vào IELTS 3.5

TOEIC 540

Philinter level 201 trở lên

IELTS 5.0

TOEIC 720

Philinter level 301 trở lên

IELTS 6.0

Philinter level 401 trở lên

Thời gian học 12 tuần
Lưu ý Học viên tự chi trả lệ phí thi IELTS chính thức tại Cebu
Quyền lợi Trong vòng 12 tuần, nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết, thì trường sẽ hỗ trợ học phí những giờ học sau đó. Học viên có thể gia hạn cứ 4 tuần, nhưng các chi phí ở ký túc xá, gia hạn visa và các chi phí địa phương khác, học viên tự chi trả.

*Yêu cầu học viên phải tham gia lớp học trên 96%, tham gia bắt buộc vào các bài kiểm tra (thứ 4, thứ 7 hàng tuần), hay phải tự học bắt buộc vào các ngày thường trong tuần.

TOEIC FOUNDATION
Khoá học này dành cho các học viên lần đầu tiên tiếp xúc với bài thi TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung của giờ học là của chương trình ESL. Tất cả các giờ học lớp 1:1 đều sẽ được học nội dung của TOEIC. Trường cũng không quy định ngày nhập học cụ thể với học viên khoá học này, cứ mỗi thứ 2 hàng tuần, học viên sẽ được nhập học. Học viên có thể đăng ký từ 1 tuần học trở lên và đến 12 tuần.
Lớp 1:1 (4 tiết/ TOEIC): Basic TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar and Writing, Basic TOEIC Listening, Basic TOEIC Reading. Thứ 4 có bài thi thử TOEIC (mock test).
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Speaking/ Discussion, Listening.
Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube…

TOEIC FULL – TIME / TOEIC Guarantee
Khoá học TOEIC Full-time của Philinter dành cho những đối tượng có thể nghe hiểu được trên 70% nội dung bài giảng trên lớp bằng tiếng Anh, hoặc những đối tượng có trình độ TOEIC 400 trở lên. Học viên có thể đăng ký từ 4 tuần trở lên, theo đơn vị tuần. Khoá học đảm bảo điểm số đầu ra yêu cầu học viên đăng ký học 12 tuần.
Lớp 1:1 (4 tiết): TOEIC Listening, TOEIC Reading
Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): TOEIC Special Review, TOEIC Intergrated, thi thử TOEIC 1 lần một lần vào mỗi thứ 4 và mỗi thứ 7.
Lớp nhóm lớn (2 tiết): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement.
Với trường hợp học viên muốn đăng ký tham gia khoá học đảm bảo điểm số đầu ra, sẽ phải nhập học vào các ngày quy định của trường (1 tháng 1 lần). Kỳ thi TOEIC chính thức sẽ được tổ chức vào tuần thứ 10, 11 trong thời gian du học của học viên. Cho đến ngày nhập học quy định, học viên có thể lựa chọn học khoá TOEIC Foundation hoặc khoá ESL. Tuy nhiên, học viên cần đảm bảo một số yêu cầu và có một số quyền lợi khi tham gia vào khoá học này như sau:

Phân loại Đảm bảo TOEIC 600 Đảm bảo TOEIC 700 Đảm bảo TOEIC 800
Trình độ đầu vào TOEIC 400
Philinter level 201 trở lên
TOEIC 500
Philinter level 301 trở lên
TOEIC 650
Philinter level 401 trở lên
Thời gian học 12 tuần
Lưu ý Học viên tự chi trả lệ phí thi TOEIC chính thức tại Cebu
Quyền lợi Trong vòng 12 tuần, nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết, thì trường sẽ hỗ trợ học phí những giờ học sau đó. Học viên có thể gia hạn cứ 4 tuần, nhưng các chi phí ở ký túc xá, gia hạn visa và các chi phí địa phương khác, học viên tự chi trả.

*Yêu cầu học viên phải tham gia lớp học trên 96%, tham gia bắt buộc vào các bài kiểm tra (thứ 4, thứ 7 hàng tuần), hay phải tự học bắt buộc vào các ngày thường trong tuần.

BASIC BUSINESS (1 ~ 8 tuần)
Khoá học tiếng Anh cơ bản này dành cho các đối tượng mới học tiếng Anh Thương mại. Ở khoá học này, học viên sẽ biết thêm các từ vựng tiếng Anh dùng thông dụng ở chỗ làm việc, giao tiếp được với đối phương (đặc biệt là đối tác, khách hàng), hay học tiếng Anh ứng dụng vào thực tế. Khoá học này được thiết kế chương trình học để giúp học viên có kiến thức nền tảng, cơ bản mà có thể cải thiện khả năng giao tiếp cần thiết tại nơi làm việc. Yêu cầu đầu vào với các học viên khoá học này là IELTS 3.5, TOEIC 400 hoặc PHILINTER level 201 trở lên. Trường khai giảng khoá học này vào sáng thứ 2 hàng tuần.
Cuối khoá học, học viên sẽ phải làm bài nghiên cứu hoặc bài báo cáo. Nội dung bài báo cáo phải gồm 3 phần mở bài, thân bài, kết bài và phải thuyết trình trong vòng 10 phút. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra các lời bình luận về ngữ pháp, cách dùng từ vựng, phát âm.
Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking (English for Socializing), Reading (Workplace Vocabulary), Grammar (Speaking/ Writing ESL), Pronunciation (Basic Speech Class).
Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Listening (BBC/ CNN/ documentary), Speaking/ Listening: Business Talk, Reading / Writing (Research and Reporting).
Lớp nhóm lớn (1 tiết): Premium English

ADVANCES BUSINESS (4~8 tuần)
Khoá học thích hợp cho những đối tượng muốn củng cố hơn nữa năng lực tiếng Anh thương mại. Với khoá học này, ở lớp 1:1, học viên sẽ được học cách viết sơ yếu lý lịch, cách đối ứng lúc phỏng vấn, hay khả năng giao tiép ứng dụng vào thực tế như trong các cuộc họp hay đàm phán, đồng thời khoá học này cũng cho phép học viên tự lựa chọn 2 môn học mà mình thích, và thấy cần thiết. Ngoài ra, học viên cũng được rèn luyện cách thuyết trình trước đám đông hoặc cách diễn đạt để có thể truyền tải được ý nghĩ của mình, kết thức khoá học học viên sẽ thuyết trình trước giáo viên và các học viên khác. Chương trình học này được thiết kế chuyên sâu hơn, dành cho những người trình độ Trung, Cao cấp trở lên, tương đương IELTS 5.0, TOEIC 600 hoặc PHILINTER level 301 trở lên. Khoá học được khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần (nhưng nên nhập học vào thứ 2 tuần đầu tiên của tháng).
Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Writing (Writing Correspondence), Reading (Business Vocabulary), và 2 lớp tự chọn (kiểm tra ở phần các lớp Elective Choices)
Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening (BBC/ CNN/ Documentary), Speaking/ Listening (Bussiness Talk), Reading/ Writing (English Presentation).
Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học các cách diễn đạt thường sử dụng trong các văn cảnh trang trọng).
Kết thúc khóa học, học viên sẽ có bài thuyết trình 20 phút trước trường. Trước đó, học viên có thể chuẩn bị bài thuyết trình qua file Powerpoint, và học viên có 2 tuần luyện tập nói trước đó. Vào ngày thuyết trình, học viên sẽ đứng trước sân khấu để thuyết trình (phòng 60 người). Khoá học này thường phù hợp cho những ai muốn đi Working Holiday hoặc làm việc tại nước ngoài, trường cũng cung cấp thêm các giờ học thực hành luyện phỏng vấn thử cho học viên.

FOCUS INDUSTRY (2 Tuần)
Khoá học dành cho các đối tượng mà bận rộn, không có nhiều thời gian để học nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh Thương mại của mình. Họ muốn tập trung chuyên sâu vào học các kiến thức tiếng Anh chuyên môn hơn có liên quan đến ngành nghề, công việc mình đang làm. Nội dung các giờ học lớp 1:1 sẽ học các từ vựng chuyên ngành kinh doanh, quản lý, IT, y tế, kế toán…, và học viên có 2 tiết tự chọn môn học mà mình thích. Ở lớp học nhóm nhỏ, nội dung học sẽ giúp học viên tăng kĩ năng giao tiếp không thể thiếu trong các môi trường làm việc qua nội dung học TOEIC Speaking. Khoá học được khải giảng vào thứ 2 hàng tuần. Yêu cầu trình độ đầu vào từ IELTS 3.5, TOEIC 400, Philitner level 201 trở lên.
Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Học các từ vựng chuyên ngành như kinh tế, quản lý, IT, y khoa, kế toán, học cả cách trả lời phỏng vấn, đảm phán, tổ chức cuộc họp, trả lời điện thoại…
Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Flexible according to consultion (grammar, pronunciation), TOEIC Speaking
Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học các cách diễn đạt thường sử dụng trong các văn cảnh trang trọng).

Bảng 1: Môn học tự chọn

Môn học Thời gian học
RESUME AND INTENSIVE 2~4 tuần
NUMBERS AND GRAPHS 2 tuần
MEETINGS AND NEGOTIATIONS 2 tuần
TELECOMMUNICATIONS 2~4 tuần
ADVANCED SPEECH CLASS 4 tuần

Bảng 2: Focus Vocabulary Options

Nhóm từ vựng
WORKPLACE BUSINESS MARKETING HOSPITALITY
INFORMATION TECHNOLOGY MEDICAL ACCOUNTING & FINANCE AND MANY OTHERS

FOCUS MEDICAL (KHOA TIẾNG ANH Y KHOA, 4~8 TUẦN)
Khoá học Y khoa này dành cho những học viên có ý định làm các công việc trong lĩnh vực Y khoa như trở thành các bác sĩ chuyên nghiệp, y tá, nhà tâm lý, giáo sư y khoa, hoặc dành cho các sinh viên đang theo học các ngành Y khoa mà có trình độ tiếng Anh từ bắt đầu đến cao cấp. Khoá học này không chỉ giảng dạy về các từ vựng chuyên ngành trong các lớp học 1:1 mà học viên còn được rèn luyện kĩ năng Speaking trong các giờ học nhóm nhỏ. Khoá học khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần, yêu cầu trình độ đầu vào từ IELTS 3.5, TOEIC 400 hoặc PHILINTER level 201 trở lên.
Lớp 1:1 (5 tiết, 3 tiết Medical, 2 tiết ESL): Medical Vocabulary (Kiến thức nền tảng chuyên ngành), Medical Vocabulary 2 (sức khoẻ y khoa), Medical Vocabulary 3 (thực hành y khoa), và 2 tiết học về ESL (Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing, chọn 2 trong số 3 môn học).
Lớp nhóm nhỏ (3 tiết, 1 tiết Medical, 2 tiết ESL): Medical Vocabulary (Medical Vocabulary in Use, thực hành các kiến thức đã học ở lớp 1:1), Speaking (TOEIC Spekaing), ESL Class (Native Conversation, Pronunciation, Grammar, Multimedia Skill)
Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học các cách diễn đạt thường sử dụng trong các văn cảnh trang trọng).

CÁC BÀI KIỂM TRA
Placement Test: Tiến hành vào mỗi sáng thứ 2 từ lúc 8 giờ, dành cho học viên mới nhập học, gồm Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing để xác định trình độ đầu vào.
Word Power Test: Tiến hành vào thứ 6 tuần thứ 2 và 3 trong tháng, từ 50 đến 100 câu hỏi.
TOEIC, IELTS Mock Test: Bài thi thử IELTS/ TOEIC được tổ chức hàng tuần.
Progress Test: Tiến hành vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng, để kiểm tra sự tiến bộ của học viên. Sau khi kiểm tra trường sẽ tổ chức một hoạt động hoặc sự kiện cho toàn bộ học sinh và giáo viên tham gia
Quiz: Đây là bài test đơn giản được tiến hành tại lớp. Tùy vào môn học mà giáo viên cho các bài kiểm tra khác nhau.

II. Học phí, ký túc xá và các chi phí khác
1. Học phí và ký túc xá

General ESL
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,720 3,440 5,160 6,880 8,600 10,320
Phòng đôi 1,420 2,840 4,260 5,680 7,100 8,520
Phòng ba 1,320 2,640 3,960 5,280 6,600 7,920
Intensive Power Speaking
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,840 3,680 5,520 7,360 9,200 11,040
Phòng đôi 1,540 3,080 4,620 6,160 7,700 9,240
Phòng ba 1,440 2,880 4,320 5,760 7,200 8,640
Foundation TOEIC/ IELTS
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,770 3,540 5,310 7,080 8,850 10,620
Phòng đôi 1,470 2,940 4,410 5,880 7,350 8,820
Phòng ba 1,370 2,740 4,110 5,480 6,850 8,220
Full-time TOEIC/ IELTS (IELTS Guarantee  5.5/ 6.0)
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,910 3,820 5,730 7,640 9,550 11,460
Phòng đôi 1,610 3,220 4,830 6,440 8,050 9,660
Phòng ba 1,510 3,020 4,530 6,040 7,550 9,060
IELTS Guarantee 6.5
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,950 3,900 5,850 7,800 9,750 11,700
Phòng đôi 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Phòng ba 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Junior ESL  
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,940 3,880 5,820 7,760 9,700 11,640
Phòng đôi 1,640 3,280 4,920 6,560 8,200 9,840
Phòng ba 1,540 3,080 4,620 6,160 7,700 9,240
Basic Business  
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,770 3,540 5,310 7,080 8,850 10,620
Phòng đôi 1,470 2,940 4,410 5,880 7,350 8,820
Phòng ba 1,370 2,740 4,110 5,480 6,850 8,220
Advance Business
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,910 3,820 5,730 7,640 9,550 11,460
Phòng đôi 1,610 3,220 4,830 6,440 8,050 9,660
Phòng ba 1,510 3,020 4,530 6,040 7,550 9,060
ACE Program
Loại phòng 1 tuần 2 tuần 3 tuần
Phòng đơn 784 1,274 1,666
Phòng đôi 664 1,079 1,411
Phòng ba 624 1,014 1,326
Focus Business
Loại phòng 2 tuần
Phòng đơn 1,211
Phòng đôi 1,016
Phòng ba 951
2. Các chi phí khác
Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,640 peso; 9-12 tuần: 9,060 peso; 13-16 tuần:12,000 peso; 17-20 tuần: 15,450 peso; 21-24 tuần: 19,400 peso
ACR – ICard 3,200 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Điện 1,800 peso/ 4 tuần (khấu trừ vào tiền đặt cọc KTX)
Nước 800 peso/ 4 tuần
Phí quản lý 1,200/ 4 tuần
Thẻ học viên 250 peso
Đón tại sân bay Cuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,200 peso
Tài liệu học tập 150 – 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học
Đặt cọc KTX 4 tuần: 4,000 peso; 8 tuần: 5,000 peso; 12 tuần: 7,000 peso; 16 tuần: 9,000 peso; 20 tuần: 11,000 peso; 24 tuần: 12,000 peso (đã bao gồm tiền điện)
Học thêm lớp 1:1 6,000 peso/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm 3,000 peso/ đêm cho tất cả cá loại phòng. Quy định nhận KTX vào chủ nhật và rời khỏi KTX vào 1 giờ trưa ngày thứ 7. Nếu ở lại sang ngày chủ nhật bị tính phí ở lại thêm 1 ngày.
Các khóa học liên quan