Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Duhocphilippines.com.vn – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Việt là tổ chức chuyên tư vấn về du học Philippines và các khóa học trực tuyến một thầy một trò với giáo viên nước ngoài tại Việt Nam. Mục tiêu hoạt động của Duhocphilippines.com.vn là cung cấp những khóa học tiếng Anh tốt nhất, mới lạ nhất, sinh động nhất cho Quý khách hàng.
Duhocphilippines.com.vn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hiện nay, tiếng Anh luôn là điều kiện kiên quyết cho các bạn muốn trở thành công dân toàn cầu. Định cư tại nước ngoài; du học tại các trường chất lượng tại Mỹ, Anh, Úc, Canada…; Làm việc trong các công ty đa quốc gia hay buôn bán, kinh doanh với các đối tác người nước ngoài… đó là mong ước, mục tiêu của rất nhiều các bạn.
Tuy nhiên, đối với rất nhiều bạn, tiếng anh vẫn rất khó; học nhiều nhưng kết quả không được bao nhiêu; tuy có thể đọc viết nhưng không thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài; cần cù chăm chỉ học Ielts, Toeic, Toefl nhưng kết quả không như mong muốn; bạn muốn mở rộng kinh doanh hay buôn bán giao thương với thị trường quốc tế nhưng không biết gửi email báo giá như nào, gọi điện cho đối tác ra sao…
Duhocphilippines.com.vn cung cấp cho quý khách hàng những khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines và các khóa học tiếng anh trực tuyến một thầy một trò nhằm giúp các bạn tìm được tình yêu, sự thích thú với tiếng Anh. Tiếng Anh trở thành một điều đơn giản, dễ dàng và vô cùng thú vị với các bạn sau khi trải nghiệm các khóa học cùng Duhocphilippines.com.vn.
Nhân viên tư vấn của Duhocphilippines.com.vn là những người đã từng có kinh nghiệm quản lý hoặc học tập tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan thực tế đến các trường Anh ngữ nên đã rất quen thuộc và hiểu rõ tường tận về chương trình học cũng như cuộc sống sinh hoạt nơi đây. Từ những kinh nghiệm đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin để gợi ý chọn trường và tư vấn khóa học phù hợp với mục đích của quý khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Việt.
MST: 0107892602
Văn phòng Hà Nội: Số 28 Ngõ 76/2, Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (84)979.3434.25
Email: Duhocphilippines.edu@gmail.com