Lợi ích của du học tại Philippines

Lợi ích của du học tại Philippines

Các anh/chị là chủ doanh nghiệp; kinh doanh tự do hoặc Marketing-Sales… luôn phải tìm tòi, sáng tạo nhằm đa dạng hóa hoặc tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ để luôn thu hút khách hàng cũng như “sống tốt” được trên thị trường vô cùng cạnh tranh. Chỉ cần một thời gian ngắn không đổi mới, chăm sóc chu đáo khách hàng thì “các thượng đế” sẽ đi tìm đơn vị khác.
Ngoài tập trung vào đa dạng hóa hoặc tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhiều anh/chị đã thay đổi đối tượng khách hàng mục tiêu, nhắm tới các nguồn khách hàng mới để tối đa hóa lợi nhuận. Số lượng đông đảo người nước ngoài đến du lịch, sinh sống và làm việc tại Việt Nam là một nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng, đặc biệt là các lĩnh vực Bất động sản; Tài chính; Luật; Du lịch…
Nhiều anh/chị rất muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để tự tin giao tiếp với khách hàng, đối tác nước ngoài tuy nhiên không tập trung được trọn vẹn thời gian hoặc học “không vào”.
Các anh/chị thân yêu có thể đăng ky Khóa du học ngắn hạn tại Philippines cho người đi làm (4 tuần – 8 tuần):
– Môi trường tiếng anh 24/24; số lượng lớn lớp học 1 thầy – 1 trò một ngày; có nhiều lớp rất thú vị cho các anh/chị là doanh nhân như thuyết trình về kế hoạch kinh doanh; đàm phán hợp đồng…
– Nhiều thầy cô dạy khóa tiếng anh kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia. Thầy cô có vô vàn chủ đề về kinh tế, tài chính, quản trị… để trao đổi với anh/chị.
– Mở rộng mối quan hệ với đối tác, khách hàng quốc tế (Phần đa học viên tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, một số trường có Nga, Tây Ban Nha, các quốc gia Trung Đông…).
– Đất nước Philippines rất thú vị và cũng là nước đang phát triển, biết đâu là một cơ hội đầu tư hay ý tưởng kinh doanh mới mẻ cho anh/chị.