CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

24/06/2019

SMEAG Global Education

Trường anh ngữ SMEAG Global Education

I. Thông tin chung về trường anh ngữ SMEAG

1. Lịch sử hình thành

Trường anh ngữ SMEAG được khai trương vào tháng 8 năm 2006 – là một trong những trường anh ngữ đầu tiên tại Philippines. Năm 2007, trường được công nhận là trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines. Năm 2008, SMEAG liên tục mở các cơ sở lớn hơn tại thành phố Cebu, chi nhánh SME Classic với sức chứa 300 học viên. Năm 2010, SMEAG vinh dự ký kết đào tạo với trường đại học quốc tế Cambridge. Hội đồng Anh chính thức công nhận SMEAG là trung tâm IELTS chính thức tại thành phố Cebu và trung tâm nghiên cứu tài nguyên Ielts.

2. Vị trí
Trường có 3 cơ sở tại thành phố Cebu và 1 cơ sở tại thành phố Tarlac. 3 cơ sở tại thành phố Cebu chuyên về các khóa học Ielts; Toeic; Toefl; Business.. đều nằm gần các trung tâm thương mại lớn của Cebu như Ayala; Gaisano; BTC… Từ sân bay Mactan-Cebu, trường sẽ có xe đón học viên, cả 3 cơ sở của SMEAG tại Cebu đều cách sân bay tầm 15 phút đi xe.

3. Thông tin chung

Tên trường

SMEAG – SMEAG Global Education

Địa chỉ1st. CampusSparta Campus, 2815, S.Cabahug St. cor, F.Gochan St., Mabolo, Cebu City.
2nd. Campus2815, S.Cabahug St. cor, F.Gochan St., Mabolo, Cebu City, Philippines.
3rd. CampusEmillio Osmena cor., Bataan St., Guadalupe, Cebu City, Cebu 6000, Philippines.
4th. CampusSitio Macapul Barangay San Roque Bamban, Tarlac, Philippines.
Thành lập2006
Số lượng học viên1.000 học viên
Giáo viên300 giáo viên người Philippines, 20 giáo viên bản ngữ (người Mỹ)
Khóa họcESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Các khóa học cam kết đầu ra; Khóa trại hè cho các bé dưới 18 tuổi.
Cơ sở trường học        Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Thư viện, Bệnh viên, Căn tin, Phòng tự học (sử dụng 24h), Cửa hàng tiện lợi, các tiện ích trong khuôn viên trường Đại học
Ký túc xáPhòng đơn, phòng đôi, phòng ba. Trong phòng có máy lạnh, tủ lạnh, giường, bàn học, tủ quần áo, máy tắm nước nóng, quạt máy.
Dịch vụ tiện ích khácPhòng gym lớn; Bể bơi; Căn tin; Wifi mạnh trong khu ký túc xá.
WebsiteWebsite trường anh ngữ SMEAG
Fanpage trường anh ngữ SMEAG

a. Campus thứ nhất  SPARTA

Quy định đào tạo và quản lý nghiêm khắc nhất phải tuân theo tại Campus Sparta của SMEAG Philippines nhằm thúc đẩy học viên rèn luyện tiếng Anh tối đa trong quá trình học tập.

Địa điểm: Talamban, Cebu, Philippines – Khu phía ngoài thành phố Cebu, khu liên hợp dân cư, thương mại và nhiều trung tâm thương mại, gần bệnh viện Đa Khoa tạo nên một môi trường đào tạo giáo dục an toàn

Điểm đặc trưng của Campus:

 • Trung tâm khảo thí được Trung tâm Cambridge Esol chính thức
 • Lớp học: Lớp 1:1 – 72 phòng ; lớp 1:4 – 12 phòng; lớp 1:8 – 2 phòng ; hội trường và 5 phòng tự học
 • Cơ sở vật chất khác: nhà ăn, canteen, hồ bơi, phòng gym, phòng TV, sân bóng chày, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn.
 • Ký túc xá cao cấp: phòng 2 và 3 người. Các giáo viên được sắp xếp ở chung trong một căn hộ và có một giờ Tea – Time (học viên được học thêm 1 giờ với giáo viên. Được cấp tủ cá nhân tại tòa nhà của trường. Xe chở đi về từ Campus và ký túc xá.
 • Chương trình đào tạo tại đây
 • ESLESL 1Khóa Anh ngữ cơ bản
  ESL 2Khóa Anh ngữ cơ bản + lớp 1:1 tự chọn
  Cambridge EsolKhóa 1: KET (biginner)
  Khóa 2: PET (Pre – intermediate)
  Khóa 3: FCE (Intermediate)
  Khóa 4: CAE (Upper – Intermediate)
  Khóa 5: CPE Advanced

b. CAMPUS CLASSIC

Khu học xá thứ 2 của trường SMEAG Philippines là Trung tâm khảo thí IELTS và trung tâm tài nghiêm IELTS được Hội đồng Anh công nhận.

Địa điểm: Mabolo, Cebu, Philippines.  Trung tâm của thành phố Cebu, có 2 trung tâm thương mại lớn liền kề. Mabolo là khu vực an toàn, được bao quanh bởi các trung tâm hành chính và các khu biệt thự, khách sạn và trung tam hội nghị với quy mô quốc tế

Đặc trưng của campus:

 • Là trung tâm khảo thí IELTS/ trung tâm tài nguyên IELTS
 • Lớp học: lớp 1:1 – 162 phòng; lớp 1:4 – 20 phòng; lớp 1:8 – 4 phòng; hội trường, phòng tự học
 • Ký túc xá: phòng 1 – 5 người
 • Cơ sở vật chất khác: Nhà ăn, canteen, phòng gym, phòng gof, sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, quán cà phê, thư viện trẻ em
 • Chương trình đào tạo
 • ESLESL 1khóa căn bản
  ESL 2khóa anh văn cơ bản + 1lớp tự chọn 1:1
  IELTSPre IELTS
  Đảm bảo IELTS 5.5
  Đảm bảo IELTS 6.0
  Đảm bảo IELTS 6.5
  Đảm bảo IELTS 7.0

C. CAMPUS CAPITAL

Khu học xá thứ 3 của SMEAG Philippines là trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL được công nhận bởi ETS, cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi.

Địa điểm: Guadalupe, Cebu – là trung tâm hành chính của tính Cebu, nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động.

Điểm đặc trưng:

 • Là trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS
 • Lớp học: lớp 1:1 – 156 phòng; lớp 1:4 – 21 phòng, lớp 1:8 – 4 phòng; phòng học nhóm, hội trường, phòng tự học.
 • Ký túc xá: phòng 1 người  đến 4 người.
 • Cơ sở vật chất khác: nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim, phòng gym, sân bóng rổ, bàn bóng bàn, quán cà phê, massage, phòng nha khoa, nhà trẻ, quán ăn Smile chicken
 • ESLESL 1Khóa Anh văn cơ bản
  ESL 2Khóa Anh văn cơ bản + lớp 1:1 tự chọn
  TOEICListening & readingPre Toeic
  Đảm bảo TOEIC 600
  Đảm bảo TOEIC 700
  Đảm bảo TOEIC 800
  Đảm bảo TOEIC 900
  Speaking & writingLớp chuẩn bị cho kì thi chính thức (thêm lớp 1:1 vào buổi tối)
  TOEFLPre TOEFL
  Đảm bảo 60
  Đảm bảo 80
  Đảm bảo 100
  Đảm bảo 110
  BUSINESS Business 1 Anh văn thương mại cơ bản
  ENGLISHBusiness 2 Anh văn thương mại nâng cao

II. Thế mạnh của trường anh ngữ SMEAG

Mỗi cơ sở của trường có chương trình đào tạo chuyên biệt, cung cấp hàng loạt các chương trình Tiếng Anh như ESL (tiếng Anh căn bản),  IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, EAP (tiếng Anh học thuật) và GAC (tiếng Anh dự bị đại học nước ngoài).

So với các trường Anh ngữ tại Philippines, SMEAG Philippines có số lượng học viên đa dạng nhất đến từ các quốc gia khác nhau. Các học viên có thể khám phá các nền văn hóa mới xung quanh của bạn bè mình và thiết lập mối quan hệ khi tham gia đi du lịch dã ngoại thông qua các hoạt động Golf, lặn biển… Mỗi năm có tới khoảng 4000 học viên tốt nghiệp và họ dễ dàng thiết lập được các mối quan hệ rộng hơn không chỉ cùng quốc gia mà còn với nước bạn.

Đội ngũ giảng viên của SMEAG cũng vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi tuyển dụng, các giảng viên sẽ được tiếp tục đào tạo thường xuyên. Với những chính sách, quy định của mình, SMEAG tự tin cam kết 98% học viên đạt trình độ như mong muốn.

Với sự kết hợp giữa các trường Đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore và nhiều quốc gia khác, đã có rất nhiều học sinh tốt nghiệp tại SMEAG đã có cơ hội đi du học. Trung tâm đào tạo Anh ngữ SMEAG Phipinpines là trường duy nhất có Trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT và CAMBRIDGE được chứng nhận bởi hội đồng anh và Trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Hoàn thành thành công chương trình GAC sẽ đảm bảo chọ học viên có thể nhập học 90 trường đại học chuyển tiếp trên 10 quốc gia.

Trường SMEAG là trụ sở đăng ký và khảo thí độc quyền các kỳ thi IELTS (British Council), TOEFL, TOEIC, Business English (do ETS ủy quyền), Cambridge (do Cambridge ủy quyền), PTE (do Pearson ủy quyền).

Trường SMEAG có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí, dọn phòng, giặt là, ăn uống trọn gói trong học phí, đội ngũ quản lý đa quốc gia (có 3 quản lý Việt Nam) chăm sóc và hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học. Trường có các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, học sinh có thể đăng ký và tham gia tour của trường với giá ưu đãi.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, mỗi giáo viên dạy chuyên biệt 1 kỹ năng, được sát hạch chất lượng và training hàng quý từ Hội đồng Anh (Ví dụ giáo viên IELTS chỉ dạy speaking và kỹ năng speaking phải đạt 8.0 trong kỳ sát hạch của Hội đồng Anh).

Học viên được thi mock test hàng tuần tại official testing venue, với khóa 12 tuần trở lên, học sinh sẽ được tặng 1 kỳ thi chính thức miễn phí (IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English, Cambridge).

SMEAG có thế mạnh với các khóa học đảm bảo đầu ra Ielts, Toeic, Toefl; nếu học sinh không đạt điểm mục tiêu, sẽ được miễn phí học phí học lại đến khi đạt kết quả mong muốn.

III. Khóa học và chương trình đào tạo

Khóa họcGiờ học thường lệLớp tự chọn
General ESL4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)2 giờ
TOEIC4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)
TOEFL4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)
IELTS4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)
Business English4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)
IELTS cam kết đầu ra4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)

Học sinh được thi mock test hàng tuần tại official testing venue, với khóa 12 tuần trở lên, học sinh sẽ được tặng 1 kỳ thi chính thức miễn phí (IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English, Cambridge).

IV. Học phí và các chi phí tại trường SMEAG

Học phí và các chi phí sinh hoạt tại trường anh ngữ UVESL được đánh giá là thấp nhất trong số các trường anh ngữ tại Philippines.

Tổng hợp các chi phí các bạn học viên đăng ký trường anh ngữ SMEAG sẽ thanh toán:

1. Phí đăng ký nhập học (Gửi giấy báo nhập học cho học viên): 100$.
2. Học phí: Tùy thuộc vào khóa học mà học viên đăng ký.
3. Phí ký túc xá (Bao gồm phí phòng ký túc xá; Ăn uống; Giặt giũ; Dọn dẹp): Tùy thuộc vào loại phòng ký túc xá mà học viên đăng ký (Phòng 4 người; Phòng 3 người; Phòng 2 người; Phòng 1 người)
4. Phí địa phương (Bao gồm phí Gia hạn Visa; Thẻ học viên; Sách và tài liệu; Phí tạm trú tại Philippines…): Tùy thuộc vào thời gian học viên học tại trường.

IV. Thời gian biểu mỗi ngày

Thời gian biểu khóa Ielts

Thời gianNội dungChi tiết
06:00 – 06:40Ăn sángThực đơn đa dạng, món ăn chính là Hàn, Nhật.
06:40 – 08:00Lớp Sparta sángVocabulary
08:40 – 09:25Lớp 1:1Speaking
09:30 – 10:15Lớp 1:1Reading
10:25 – 11:10Lớp 1:1Writing
11:15 – 12:00Lớp 1:1Listening
13:00 – 13:45Lớp 1:4Lớp nhóm theo chủ đề
13:50 – 14:35Lớp 1:4Lớp nhóm theo chủ đề
14:45 – 15:30Lớp nhóm lớnSpeech Clinic
15:35 – 16:20Lớp nhóm lớnEffective Presentation
16:30 – 17:15Lớp học đặc biệtThảo luận
17:20 – 18:05Lớp học đặc biệtCultural Awareness
19:00 – 19:45Lớp Sparta tốiPractice test
19:50 ~ 20:35Lớp Sparta tốiPractice test

Giờ giới nghiêm của Ký túc xá:

– Campus SPARTA

 • Không được ra vào trường các ngày trong tuần (chỉ được phép ra vào các ngày cuối tuần và các ngày lễ)
 • Giới nghiêm: thứ 7 là 22h00. Chủ nhật hoặc ngày lễ là 21h00
 • Bắt buộc tham gia các lớp Sparta Sáng và Tối bao gồm lớp tối Chủ nhật trong suốt thời gian học
 • Quy định EOP – English Only Policy (chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh)

– CAMPUS CLASSIC

 • Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài: phải được cấp phép stay- out nếu muốn qua đêm bên ngoài và các ngày cuối tuần hoặc lễ.
 • Giới nghiêm: thứ 2 đến thứ 6 là 21h00; chủ nhật và ngày lễ là 23h00
 • Trong 4 tuần đầu tiên, các học viên bắt buộc phải học lớp Sparta sáng và tối

– CAMPUS CAPITAL

 • Được ra ngoài trường các ngày trong tuần, phải được cấp phép khi muốn qua đêm ngoài trường.
 • Giới nghiêm: 23h00 hàng ngày
 • Trong 4 tuần đầu tiên, các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối.

V. Các hoạt động và dịch vụ

– Công ty du lịch trong trường sẽ giới thiệu, tư vấn du lịch với chi phí rẻ.

– Mỗi tháng trường sẽ tổ chức tham gia các hoạt động tình nguyện 1 lần.

– Phòng Ký túc xá được dọn dẹp: 2 lần/ tuần.

– Quần áo của học viên được giặt giũ: 2 lần/ tuần.

– Học viên được thực hành phỏng vấn công việc với giáo viên bản ngữ.

– Học viên tham quan thành phố, viện bảo tàng… (1 lần/tháng).

– Y tá túc trực trong khuôn viên của trường luôn hỗ trợ học viên.

VI. Các thông tin khác

– Tài liệu thông tin về trường anh ngữ SMEAG

VII. Video về trường anh ngữ SMEAG

VIII. Hình ảnh về trường anh ngữ SMEAG

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES liên quan