CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

25/03/2019

TARGET

Trường Anh ngữ TARGET – Cebu

MANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN – TẬP TRUNG ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI 

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Target Academy là trường Anh ngữ được xây dựng bởi chủ là người Nhật, mang phong cách, tinh thần phục vụ của nước Nhật. Toạ lạc tại khu vực Banilad, thành phố Cebu, từ trường chưa đến 10 phút đi xe Taxi để đến được khu vực tập trung nhiều nhà ăn, siêu thị mua sắm. Tuy vậy, trường Anh ngữ TARGET là nằm giữa khu vực dân cư có dân trí cao, yên tĩnh tại thành phố Cebu nên rất phù hợp với việc học tập.

Chương trình học ở TARGET được thiết kế chú trọng vào các giờ học Man to Man, tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Listening cho học viên, một ngày có tối đa đến 10 giờ học. Chương trình học sẽ được tổ chức tuỳ thuộc vào nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, vào thứ 7, chủ nhật, các học viên cũng có thể đăng ký thêm đến 6 giờ học 1:1.

Hiện tại trường có đông đảo đội ngũ nhân viên, quản lý, bao gồm cả quản lý học viên người Việt Nam, vì vậy sẽ đem lại cảm giác an tâm cho học viên hơn khi học tập tại trường.

Tên trường

TARGET Global English Academy

Địa chỉ

# 8 Golden Phoenix Suites, St. Michael, Banilad, Cebu City, Cebu

Thành lập

Tháng 3/2013

Quy mô

135 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khóa học

TARGET LITE 4, TARGET 5, TARGET 6, TARGET ULTIMATE 8

Giáo viên

111 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, nhà ăn, nơi nghỉ giải lao, phòng tự học, quầy tạp hoá, phòng y tế, Gym, sân thượng, sân vườn

Ký túc xá

Phòng đơn Standard, Phòng đơn Economy, Phòng đôi, phòng 3, phòng 4.
Bàn ghế, ghế, giường ngủ, tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy tóc, tủ đựng quần áo, nhà vệ sinh, vòi tắm nóng lạnh, Wifi…

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng tập Gym, đổi tiền tại trường

II. ĐIỂM MẠNH TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

Chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking

Mục tiêu mà TARGET hướng đến nhất là hỗ trợ giúp học viên có thể cải thiện tối đa khả năng Speaking. Tại TARGET có tiết học Speaking Master, giúp học viên luyện tập bắt đầu từ cơ miệng, đến cải thiện phát âm và tốc độ nói lúc hội thoại…, qua tiết học này, học viên hoàn toàn có thể rèn luyện được tất cả những kiến thức cần thiết cho kỹ năng Speaking. Một ngày, học viên có thể tham gia tối đa 8 tiết học Man to Man với khoá học Ultimate 8, cộng thêm với 2 giờ học tự chọn lớp buổi tối, tổng cộng học viên có thể tham gia được tối đa 10 giờ học một ngày. Tùy theo nguyện vọng, yêu cầu của học viên mà có thể bổ sung thêm giờ học vào các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, đặc biệt phù hợp với các đối tượng học viên du học ngắn hạn nhưng mong muốn đạt được kết quả cao.

Trường triển khai các lớp học mô phỏng các tình huống sử dụng tiếng Anh thực tế thông các tiết học Speech Class, hay presentation hay phương pháp học bắt chước các diễn giả nổi tiếng, cũng giúp học viên rèn luyện được khả năng phát âm, tốc độ nói như người bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, được đánh giá khắt khe

Các giáo viên được tuyển chọn để giảng dạy tại trường là những người có trình độ học vấn, thường là những người phải tốt nghiệp 4 năm Đại học, có chuyên ngành Tiếng Anh hoặc đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Các giáo viên sau khi vượt qua vòng tuyển dụng được chọn lựa, còn phải tham gia vào các buổi tập huấn, đào tạo học thuật về Ngữ pháp, phương pháp giảng dạy dưới sự hướng dẫn của trưởng Giáo viên, nhằm đảm bảo năng lực giảng dạy của giáo viên. Hàng tháng, giáo viên cũng cần phải làm bài kiểm tra đánh giá, nếu giáo viên không đạt được điểm số yêu cầu 3 lần thì giáo viên đó được đánh giá không đảm bảo được trình độ giảng dạy, sẽ bị buộc thôi việc. Ngoài ra, trường cũng có hệ thống “chấm điểm” giáo viên dựa trên 15 tiêu chí khác nhau.

Đúng theo tinh thần của người Nhật, TARGET luôn mang ý thức cầu tiến rằng “cần phải làm gì để có thể cung cấp được giờ học tốt hơn nữa cho học viên”. Chính vì điều đó mà TARGET đã và đang luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức các giờ học hiệu quả hơn nữa.

Quan tâm tỉ mỉ đến nhu cầu học viên

Hiện tại ngoài khu túc xá trong trường ra, trường còn thuê thêm một tầng của khu chung cư gần đó để là thành ký túc xá mới cho học viên. Với lợi thế là các phòng thuộc khu chung cư nên diện tích các phòng ở rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, các thiết bị, đồ dùng trong phòng ngoài những đồ dùng cần thiết như điều hoà, vòi tắm nóng lạnh, bàn ghế, tủ đựng quần áo…, trường còn chuẩn bị sẵn cả máy sấy tóc, bình nước lọc, và cả bồn tắm,… theo đúng phong cách phục vụ tỉ mẩn của người Nhật.

Thêm vào đó, thực đơn 3 bữa ăn tại trường được một tư vấn nhà bếp người Nhật suy nghĩ và đề xuất. Chính vì lẽ đó, hạn chế được những phàn nàn của học viên về món ăn quá cay ở các trường chủ người Hàn, TARGET cung cấp các bữa ăn giàu dinh dưỡng, sử dụng gạo ngon của Nhật để phục vụ các học viên. Và hơn hết, trường luôn có phiếu điều tra ý kiến của học viên, giáo viên về chất lượng bữa ăn để có thể cải thiện được bữa ăn tốt hơn.

Vị trí phù hợp cho môi trường học tập và thuận tiện cho việc giải trí

TARGET nằm ở vị trí cách xa một chút so với đường lớn, thuộc khu vực dân trí cao, nên an ninh an toàn, yên tĩnh, tạo môi trường tập trung học tập cho các học viên. Tuy vậy, từ trường chỉ mất 10~20 phút đi Taxi là có thể đến được ngay khu trung Tâm của thành phố Cebu, như khu trung tâm kinh tế IT Park, hay các trung tâm thương mại lớn như SM City, Ayala….

Ngoài ra, vào cuối tuần, học viên có thể dễ dàng đi tham quan, dã ngoại ở các bãi biển trong khu vực thành phố như đi lặn biển, các môn thể thao biển. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động trong phạm vị trường hay các hoạt động dã ngoại cùng nhau. Vừa học vừa thư giãn, đem lại hiệu quả cao là một trong những điểm mạnh của trường Anh ngữ TARGET.

III. KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌCLỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

TARGET 55 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm

2 tiết học buổi tối từ 19:00~21:00
Happy circle 21:00~22:00

TARGET 66 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm
ULTIMATE 88  tiết học 1:1
LITE 44 tiết học 1:1

KHÓA TARGET 5

Đây là khoá học dành cho các học viên có thể đăng ký thời gian học trên 4 tuần, và dành cho những học viên không cần phải học gấp gáp, muốn thoải mái về mặt thời gian.

Khoá học này gồm 5 tiết học lớp Man to Man và 2 tiết học nhóm và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học lớp buổi tối, tổng cộng tối đa có thể học đến 9 tiết học tối đa một ngày.

Ở các lớp học Man to Man, các học viên sẽ học về các kiến thức của từng môn, và ở lớp học nhóm, các học viên sẽ được thực hành, củng cố lại các kiến thức lý thuyết đã được học ở lớp 1:1 đó. Mục đích của khoá học là tạo được sự cân bằng cả về lý thuyết lẫn thực hành cho người học.

Khoá học này cũng không cung cấp thời khoá biểu quá dày đặc, khắt khe, mà đảm bảo học viên luôn có thời gian để tự học và thời gian tự do cá nhân.

KHÓA TARGET 6

Khoá học này đặc biệt dành cho các học viên học ngắn hạn (dưới 4 tuần) hoặc các học viên cần đến áp lực từ giáo viên để đẩy bản thân học hành. Và cũng là khoá học dành cho các học viên có sức khoẻ tốt.

Thừa hưởng những ưu điểm, lợi thế của khoá học TARGET 5, trường thiết kế chương trình học để cung cấp thêm 1 tiết học Man to Man nữa cho học viên.

Khoá học bao gồm 6 tiết học Man to Man, 2 tiết học nhóm và 2 tiết học lớp buổi tối (tự chọn), tổng cộng, một ngày, học viên có thể học tối đa 10 tiết học.

Thời khoá biểu khoá học này tương đối chặt chẽ, vì vậy thực sự đem lại hiệu quả cao cho các đối tượng học trong ngắn hạn nhưng muốn nâng cao được khả năng tiếng Anh.

KHÓA ULTIMATE 8

Khoá học này chỉ có lớp học Man to Man với 8 tiết học/ ngày và 2 tiết học buổi tối (tự chọn), vì vậy tối đa mỗi ngày, học viên có thể học lên tới 10 giờ học một ngày.

Vì tính chất khoá học chỉ có lớp học Man to Man, nên khoá học này đặc biệt phù hợp với các học viên chỉ có thể học được trong ngắn hạn, muốn được học theo đúng nhịp độ của bản thân và dành cho các học viên đã biết tiếng Anh nhưng vẫn chưa đủ tự tin, hay chưa biết cách vận dụng tiếng Anh vào hội thoại thực tế.

Đồng thời, vì khoá học chỉ có 1 thầy – 1 trò, nên học viên hoàn toàn có thể yêu cầu giáo viên để được học các môn học mà bản thân đã tốt nhưng muốn nâng cao thêm nữa, hoặc các môn học mà bản thân còn hạn chế, muốn được cải thiện.

KHÓA TARGET LITE 4

Đây là khoá học dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm. Mỗi ngày, học viên chỉ có 4 tiết học Man to Man và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học buổi tối nữa.

Thời khoá biểu khoá học này được thiết kế chỉ học vào cả buổi sáng hoặc cả buổi chiều. Thời gian còn lại, học viên có thể làm công việc của mình hoặc tự học.

Lớp học Man to Man

 • Các học viên sẽ được chia theo các trình độ dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và các môn học được lựa chọn phù hợp theo từng trình độ.
 • Đối với các môn học TOEIC, Business, và Presentation giới hạn chỉ được lựa chọn tối đa 2 tiết học một ngày.

Trường hợp nếu vượt quá 2 tiết học, học viên cần trao đổi trước với quản lý.

Ví dụ: khoá TARGET 5: 2 tiết học tiếng Anh tổng quát + 2 tiết học TOEIC + 1 tiết học Speaking Master

Nội dung các môn học Man to Man (Lớp 1:1)

Môn học

Nội dung

ESL

(General English)

Học viên sẽ học chú trọng tổng hợp tất cả các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh gồm Speaking, Listening, Writing, Reading. Các môn học được thay đổi linh hoạt để phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng học viên và mục tiêu của từng bạn.

SPEAKING MASTER

Môn học dành cho tất cả các đối tượng trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp muốn học các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, nhưng hiệu quả cao nhất. Môn học này ưu tiên học các từ vựng, ngữ pháp có tính ứng dụng cao, đồng thời học cách có thể sử dụng tiếng Anh như phản xạ tức thì.

Travel English

Học tiếng Anh thường ngày để có thể sử dụng trong tình huống đi du lịch, hay ở sân bay, khách sạn, nhà hàng mà sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nếu có thể sử dụng thêm tiếng Anh thì chuyến đi sẽ thêm phần thú vị.

TOEIC

Môn học này dành cho các học viên trình độ trung cấp, có mục tiêu đạt TOEIC 750, phục vụ cho công việc.

Business & Presentation

Dành cho các đối tượng sử dụng tiếng Anh trong thương mại, trong kinh doanh. Học viên sẽ được học cách dùng từ diễn đạt trong văn phong thương mại và học cách viết thư, hay thuyết trình có tính thuyết phục,…

Working Abroad Preparation

Tiết học ưu tiên học cách để viết Sơ yếu lịch lịch hay luyện tập phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho các đối tượng có mong muốn làm việc ở các nước phương Tây hoặc hoặc tất cả các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường.

Lớp học nhóm

Các lớp học nhóm tại TARGET được tổ chức với số lượng ít học viên từ 6~8 học viên và nội dung học sẽ là thực hành các lý thuyết đã học tại lớp học Man to Man. Có thể nói lớp học nhóm là “công cụ” thực hành tiếng Anh.

Nội dung học đa dạng như American Accent, Speech Training, Listen Master, Conversation, Vocabulary…

Vocabulary Training

Mỗi tuần, học viên sẽ phải học 80 ~ 100 từ vựng và đặt câu với mỗi từ.

Mục tiêu của lớp học này không chỉ giúp học viên ghi nhớ từ vựng mà còn học cách sử dụng các từ vựng đó như thế nào nữa. Hàng ngày, vào đầu mỗi tiết học, giáo viên sẽ ôn  tập lại và hàng cuối tuần sẽ có bài kiểm tra để học viên nhớ lại các từ một lần nữa.

American Accent Training

Giờ học này sẽ giúp học viên chỉnh sửa phát âm và cách nối âm theo kiểu Anh – Mỹ.

Lớp học này được tổ chức thông qua hoạt động luyện tập lặp đi lặp lại các âm Mỹ. Đối với các học viên Việt Nam, nếu tập trung vào giờ học luyện các phát âm dễ bị nhầm lẫn này thì khoảng 2 tháng có thể học hết toàn bộ quy tắc phát âm.

Grammar Training

Lớp học này sẽ học các kiến thức ngữ pháp, cách viết tạo câu đơn, câu phức. Mục tiêu của giờ học là học viên có thể tự mình đặt được câu đúng ngữ pháp. Học viên phải lấy ví dụ với các mẫu ngữ pháp mới và sử dụng nhuần nhuyễn để có thể áp dụng vào văn cảnh thực tế.

Conversation Training

Là giờ học chú trọng vào các kỹ năng hội thoại và cách diễn đạt tiếng Anh trong giao tiếp. Giáo viên sẽ đưa ra nhiều câu hỏi, học viên trả lời, tạo thành hội thoại qua lại.

Lớp học buổi tối

 • Lớp học được tổ chức vào lúc 19:00 ~ 21:00 từ Thứ 2 đến thứ 5. Chỉ dành cho các học viên có nguyện vọng đăng ký.
 • Nội dung học sẽ được thay đổi luân phiên nhau như các chủ đề ở lớp học 1:1.
 • Tuỳ thuộc vào môn học mà mỗi tuần giáo viên thay đổi khác nhau.

Các môn học thường là: Ngữ pháp cho học viên trình độ mới bắt đầu, Diễn đạt hội thoại thông thường, Tiếng Anh thương mại, Từ vựng, Listening, TOEIC Reading, TOEIC Listening…

Happy Circle: Từ 19:00~21:00 học viên có thể gặp trực tiếp giáo viên tại phòng học nhóm để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về việc học tập.

» CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Placement Test: là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Được tổ chức vào thứ 2 đầu tiên sau khi học viên nhập học để phân chia trình độ lớp học.
 • Level Test: được tổ chức mỗi tháng một lần. Nội dung kiểm tra gồm Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammar. Speaking sẽ được tổ chức vào buổi sáng. Còn lại được tổ chức từ lúc 17h chiều và mất 1 tiếng 30 phút.
 • TOEIC Mock Test: Là bài thi thử được tổ chức mỗi tháng 2 lần vào sáng chủ nhật. Bài kiểm tra này chỉ dành cho các học viên đăng ký và miễn phí.

IV. THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

TARGET 5 (thời khoá biểu từ Thứ 2 ~ thứ 5)

Thời gian

Nội dung

07:00 ~ 07:45

Ăn sáng

08:00 ~ 08:50

Lớp 1:1 (Pronunciation)

09:00 ~ 09:50

Lớp 1:1 (Writing & Speaking)

10:00 ~ 10:50

Lớp 1:1 (Reading)

11:00 ~ 11:50

American Accent Training

12:00 ~ 12:50

Ăn trưa

13:00 ~ 13:50

Tự học/ Nghỉ ngơi

14:00 ~ 14:50

Lớp nhóm (Speech Group class)

15:00 ~ 15:50

Lớp nhóm (Listening Master)

16:00 ~ 16:50

Lớp 1:1 (Reading & Speaking)

17:00 ~ 17:50

Lớp 1:1 (Listening Master)

18:00 ~ 18:45

Ăn tối

19:00 ~ 21:00

Night class (tự chọn)

21:00 ~ 23:00

Happy Circle

TARGET 5 (Thời khoá biểu Thứ 6)

Thời gian

Nội dung

06:45 ~ 07:30

Ăn sáng

07:45 ~ 08:35

Lớp 1:1 (Pronunciation)

08:45 ~ 09:35

Lớp 1:1 (Writing & Speaking)

09:45 ~ 10:35

Lớp 1:1 (Reading)

10:45 ~ 11:35

American Accent Training

11:45 ~ 12:15

Ăn trưa

12:30 ~ 13:20

Tự học/ Nghỉ ngơi

13:30 ~ 14:20

Lớp nhóm (Speech Group class)

14:30 ~ 15:20

Lớp nhóm (Listening Master)

15:30 ~ 16:20

Lớp 1:1 (Reading & Speaking)

 • Giờ giới nghiêm:

Thứ 2 ~ thứ 5, chủ nhật: 11PM

Thứ 6, thứ 7, trước ngày nghỉ lễ: Không có quy định giờ giới nghiêm

 • Đối với học viên chưa đủ 18 tuổi: hàng ngày được phép ra ngoài đến 10PM.

V. CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

 • Dịch vụ giặt giũ: 3 lần/ tuần và dọn dẹp: 2 lần/ tuần
 • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá đi dã ngoại, hay cùng nhau tổ chức nấu ăn, hay các hoạt động thể thao…

VI. HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

Target 5

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đơn (Standard)

1,680

3,360

5,040

6,720

8,400

10,080

Phòng đơn (Economy)

1,640

3,280

4,920

6,560

8,200

9,840

Phòng đôi

1,380

2,760

4,140

5,520

6,900

8,280

Phòng ba

1,200

2,400

3,600

4,800

6,000

7,200

Phòng bốn

1,160

2,320

3,480

4,640

5,800

6,960

Phòng sáu

1,120

2,240

3,360

4,480

5,600

6,720

Target 6

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đơn (Standard)

1,760

3,520

5,280

7,040

8,800

10,560

Phòng đơn (Economy)

1,720

3,440

5,160

6,880

8,600

10,320

Phòng đôi

1,460

2,920

4,380

5,840

7,300

8,760

Phòng ba

1,280

2,560

3,840

5,120

6,400

7,680

Phòng bốn

1,240

2,480

3,720

4,960

6,200

7,440

Phòng sáu

1,200

2,400

3,600

4,800

6,000

7,200

Ultimate 8

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đơn (Standard)

1,960

3,920

5,880

7,840

9,800

11,760

Phòng đơn (Economy)

1,920

3,840

5,760

7,680

9,600

11,520

Phòng đôi

1,660

3,320

4,980

6,640

8,300

9,960

Phòng ba

1,480

2,960

4,440

5,920

7,400

8,880

Phòng bốn

1,440

2,880

4,320

5,760

7,200

8,640

Phòng sáu

1,400

2,800

4,200

5,600

7,000

8,400

Lite 4

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đơn (Standard)

1,560

3,120

4,680

6,240

7,800

9,360

Phòng đơn (Economy)

1,520

3,040

4,560

6,080

7,600

9,120

Phòng đôi

1,260

2,520

3,780

5,040

6,300

7,560

Phòng ba

1,080

2,160

3,240

4,320

5,400

6,480

Phòng bốn

1,040

2,080

3,120

4,160

5,200

6,240

Phòng sáu

1,000

2,000

3,000

4,000

5,000

6,000

 • Phòng Standard: là phòng có cửa số hướng ra ngoài.
 • Phòng Economy: là phòng có cửa số hướng vào lối đi và có diện tích nhỏ hơn so với phòng Standard.

Chi phí trên bao gồm: học phí, tiền ký túc xá, tiền ăn, phí giặt ủi, dọn dẹp.

CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa1-3 tuần: miễn phí; 4-7 tuần: 3,440 peso; 8-11 tuần: 8,150 peso; 12-15 tuần:10,890 peso; 16-19 tuần: 13,630 peso; 20-23 tuần: 16,370 peso
ACR – ICard3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
ĐiệnKhoảng 2,000 peso/ 4 tuần
Đón tại sân bayMiễn phí đón vào khung giờ 5:00AM chủ nhật – 1:00AM thứ hai. Ngoài khung giờ trên phí pick up là 1,000 peso. Lưu ý: Học viên phải gửi thông tin chuyến bay cho trường trước thứ 3 hàng tuần. Nếu gửi sau ngày thứ 3, trường sẽ thu phí pick up 1,000 peso.
Phí quản lý800 peso/ 4 tuần.
Tài liệu học tậpKhoảng 1,000 Peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX2,500 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.
Học thêm lớp 1:1350 Peso/giờ (được phép thêm lớp học vào thời gian rảnh trong ngày, cuối tuần và ngày lễ).
Chi phí ở lại thêm1,500 Peso/ ngày. Học viên đến trường vào chủ nhật và rời khỏi trường vào thứ 7.
CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES liên quan